Tìm kiếm Blog này

Breaking News

HAT GIỐNG MƯỚP ĐẮNG

💥💥Công dụng của mướp đắng
• phòng chống ung thư hiệu quả
• Làm giảm đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường
• Thanh mát, giải nhiệt
• Trị chứng khó tiêu, táo bón giúp nhuận tràng
• Lấy khổ qua bỏ ruột , thái nhỏ sắc nước uống sẽ hạ sốt, trị viêm họng
• Chữa bệnh viêm khớp
• Hạt khổ qua tráng dương, bổ khí,
• Hoa, lá , rễ sắc uống dùng để trị lỵ nhất là lỵ amip
• Lá tươi dã nát đắp lên da bị sưng mủ
💥💥Qua đó, ta có thể thấy được mươp đắng là một thực phẩm khá bổ dưỡng,”thuốc đắng dã tật”, tuy là hơi đắng nhưng rất tốt, trong chế biến nấu ăn có thể dùng một số mẹo nhỏ để giảm độ đắng giúp dễ ăn hơn. Mướp đắng thường được xào với trúng, thị bò, nấu canh nhồi thịt bằm, hoặc làm nước ép uống . Lúc chế biến muốn giảm đắng thì bỏ ruột thái mỏng, ngâm trong nước muối khoảng 20 phút, vớt ra để ráo nấu ăn rất chon mà ít đắng, và không cần nấu chín quá, chỉ cho mướp chín sơ là được.
Hạt giống khổ qua : 45k gói 2gr


Không có nhận xét nào